Home / Mua Bán Nhanh / Kinh nghiệm bán hàng ecommerce hiệu quả trên nền tảng thương mại điện tử MuaBanNhanh

Kinh nghiệm bán hàng ecommerce hiệu quả trên nền tảng thương mại điện tử MuaBanNhanh

Nền tảng MuaBanNhanh tận dụng tính năng thường xuyên sử dụng khi dùng smartphone tạo trải nghiệm mua bán nhanh dễ dàng. MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. #Ecommerce #MuaBanNhanh #HCM #seo

Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả trên MuaBanNhanh

Tự chụp ảnh sản phẩm. Đừng dùng ảnh sản phẩm không phải của bạn hoặc không phải do bạn chụp. Hầu hết người mua đều nhận ra ảnh mượn và chỉnh sửa từ trang web khác. Hãy dùng ảnh thật, gốc và mới nhất do chính bạn chụp để tạo dựng niềm tin của người mua tiềm năng. Tốt nhất là nên chụp ảnh phản ánh toàn diện về sản phẩm của bạn. Hãy cho người mua tiềm năng thấy ảnh chụp cận cảnh, chụp từ xa ở mọi phía và nhiều góc độ về mặt hàng của bạn.

Viết mô tả đầy đủ, trung thực. Dù không bắt buộc nhưng bạn hãy viết mô tả về sản phẩm để gây dựng niềm tin với người mua tiềm năng. Từ đó, bạn sẽ thu hút được nhiều người hỏi hàng hơn và bán hàng nhanh hơn. Khi viết mô tả sản phẩm, hãy nghĩ đến những câu hỏi mà người mua tiềm năng thường đặt ra để lường trước những điểm họ không hài lòng và khiến họ an tâm. Hãy chia sẻ thông tin về lịch sử mặt hàng, tình trạng hiện tại và mọi thông tin trung thực khác có thể giúp bạn bán được hàng.

Cung cấp giấy tờ mua hàng gốc. Giấy chứng nhận, bao bì gốc, biên lai hoặc sách hướng dẫn có thể giúp người mua cảm thấy tin tưởng khi mua hàng của bạn

Hãy đảm bảo giá cả hợp lý.  Khi bạn tạo tin đăng bán hàng, chúng tôi sẽ cho bạn biết những mặt hàng tương tự đang được bán gần bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các mặt hàng tương tự trên MuaBanNhanh để so sánh. Giá cả hợp lý và cạnh tranh giúp hàng bán chạy và dễ bán hơn.

Luôn cập nhật danh mục sản phẩm. Luôn cập nhật danh mục sản phẩm để người mua biết được mặt hàng còn hay đã hết. Ngay sau khi bán một mặt hàng, hãy đánh dấu mặt hàng là đã bán, như vậy những người mua khác sẽ biết rằng mặt hàng đó đã hết để không hỏi hoặc mua nữa.

Tích cực phản hồi. Hãy cố gắng tương tác nhiệt tình và nhanh hết mức có thể với các khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn trên ChatNhanh. Để bán được hàng, bạn phải sẵn sàng trả lời câu hỏi cũng như giải đáp mọi thắc mắc họ có thể gặp phải về mặt hàng bạn đang bán.

Làm hài lòng khách hàng. Mỗi khi có thể, hãy cố gắng làm tốt hơn để khách hàng cảm thấy hài lòng. Trao thêm một bức thư ngắn hoặc tấm thiệp ghi lời cảm ơn khi giao hàng cho người mua. Bỏ thêm một mặt hàng miễn phí vào hộp trước khi bạn đóng hộp để vận chuyển hoặc trực tiếp trao cho khách hàng. Gửi cho khách hàng trung thành một sản phẩm mới mà bạn biết chắc họ sẽ yêu thích để họ phải ngạc nhiên. Luôn luôn nỗ lực tạo ra trải nghiệm mua đáng nhớ cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MBN
GPKD: 0312 999 355 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 04/11/2014.
Giấy phép MXH số 170 GP-BTTTT ngày 07/04/2016
Trụ sở chính: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM
Email: info@muabannhanh.com
Điện thoại: (028) 7300 6688

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About kent rss

Check Also

Tại sao chọn nền tảng TMĐT MuaBanNhanh?

Tại sao chọn nền tảng TMĐT MuaBanNhanh?

Nền tảng ecommerce Mua Bán Nhanh hỗ trợ bán hàng, marketing online và quản lý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *