Home / Mua Bán Nhanh / Nền tảng MBN Ecommerce dành cho ai?

Nền tảng MBN Ecommerce dành cho ai?

Việc dịch chuyển lên nền tảng kinh doanh online giúp tiết giảm chi phí dẫn đến mô hình kinh doanh linh hoạt hơn. MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. #Ecommerce #MuaBanNhanh #HCM #seo

Mẹ bỉm sữa muốn tăng thu nhập online

Nhóm phụ nữ mới sinh thường chịu áp lực về tài chính do không có việc làm, mất nguồn thu nhập. Kinh doanh online là công việc rất phù hợp cho các chị em đang chăm sóc con cái vì không bị ràng buộc về thời gian và địa điểm. Tuy nhiên, Mẹ bỉm sữa là đối tượng “low tech” nên sẽ khó khăn hơn trong việc tiếp cận công nghệ, công cụ, nền tảng hỗ trợ kinh doanh online. 

Học sinh sinh viên làm thêm kiếm tiền online

Đây là nhóm đối tượng thích khám phá cái mới, thích thử thách bản thân, muốn cuộc sống tự lập và đặc biệt là có nhiều thời gian rảnh. Thêm một lợi thế nữa đây là nhóm “high tech” có hiểu biết và nhạy về công nghệ nên việc khả năng tiếp thu các kiến thức, kỹ năng kinh doanh online rất nhanh.

Nghề tay trái của dân văn phòng bán hàng online

Có nhiều lý do để dân văn phòng làm thêm nghề tay trái: thu nhập từ lương chưa cao; đang gánh các khoản nợ mua nhà, mua xe,… ; có nhiều thời gian rảnh vào buổi tối … Nhóm đối tượng này thường dùng mạng xã hội để tiếp cận khách hàng mục tiêu là đồng nghiệp, bạn bè, người thân

Các công ty, doanh nghiệp, tiểu thương, cửa hàng kinh doanh online

Các doanh nghiệp truyền thống thường có chi phí cho tồn kho, nhân viên, mặt bằng, quảng cáo … lớn. Khi có biến cố xảy ra (như dịch Covid-19) rất dễ lâm vào khó khăn dẫn đến không thể tiếp tục hoạt động. Việc dịch chuyển lên các nền tảng kinh doanh online sẽ giúp tiết giảm chi phí dẫn đến mô hình kinh doanh trở nên linh hoạt hơn, dễ vượt qua khi có khủng hoảng xảy ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN MBN
GPKD: 0312 999 355 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 04/11/2014.
Giấy phép MXH số 170 GP-BTTTT ngày 07/04/2016
Trụ sở chính: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM
Email: info@muabannhanh.com
Điện thoại: (028) 7300 6688

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About kent rss

Check Also

Tại sao chọn nền tảng TMĐT MuaBanNhanh?

Tại sao chọn nền tảng TMĐT MuaBanNhanh?

Nền tảng ecommerce Mua Bán Nhanh hỗ trợ bán hàng, marketing online và quản lý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *