Home / Cẩm Nang / Thuê máy in Canon

Thuê máy in Canon

Bạn đang muốn mở một cửa hàng photocopy nhưng số vốn không cho phép đầu tư máy mới? Hay văn phòng của bạn đang cần đến máy photo nhưng ngân sách chưa cho phép? Thậm chí, các công sở, ủy ban, trường học rất cần đến máy photocopy nhưng chưa xin được kinh phí đầu tư?

Tiết kiệm chi phí đầu tư lớn với dịch vụ cho thuê máy photocopy

Một cái giá khá cao cho một lần đầu tư. Nếu bạn là chủ cửa hàng thường xuyên sử dụng thì có vẻ như chiếc máy được chạy hết công suất, đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, nếu nơi văn phòng, uy ban hay trường học với tần suất sử dụng nhỏ, phần lớn máy được để không, như vậy rất lãng phí. 

Chưa kể, chi phí hao mòn, chi phí bảo hành và sửa chữa cũng không hề nhỏ. Từ vài trăm nghìn đến vài triệu một lần gọi thợ đến kiếm tra. Và khi tính ra, số tiền này lớn hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra thuê máy hàng tháng.

Dễ dàng chăm sóc, bảo dưỡng, giảm bớt gánh nặng sửa chữa

Thứ nhất, Máy in khi thường xuyên sử dụng sẽ rất cần chế độ chăm sóc, bảo dưỡng sâu sắc cũng như mất một khoản chi phí cho việc duy trì sử dụng. 

Do vậy, để giảm bớt những gánh nặng bảo trì, sửa chữa, đã đến lúc bạn suy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ cho cơ quan, doanh nghiệp của mình. 

Khi chi phí giảm xuống, dĩ nhiên giá thành sản phẩm của bạn cũng giảm xuống, là một yếu để cạnh tranh thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, khi thuê máy, chủ cửa hàng sẽ rút ngắn được đáng kể thời gian hoàn vốn, thay vì đầu tư máy mới

Đối tác kinh doanh máy in Canon trên MuaBanNhanh:
ĐIỆN MÁY HẢI
Hotline: 0903 948 269
Địa chỉ: 41 Lê Văn Ninh, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM

#MayInCanon2Mat #MayincanondaChucNang #Mayincanon #Diachibanmayincanon #Mayin #Muabannhanh #Mbn #Hotrangmuabannhanh #Vietnam #Mayinkythuatso


Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Xe 67 zin 100%

‘Mẹo’ khi đi mua xe máy cũ  Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu trước mặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *