Home / Uncategorized / Vai trò của thương mại điện tử là gì?

Vai trò của thương mại điện tử là gì?

Vai trò của thương mại điện tử là giúp các doanh nghiệp nhỏ bán hàng trực tiếp cho khách hàng của mình #ViecLamVui #MuaBanNhanh #Ecommerce

Các nhà bán lẻ lớn buộc phải bán hàng trực tuyến
Đối với rất nhiều nhà bán lẻ thì sự phát triển của thương mại điện tử đã đưa thương hiệu của họ gần hơn với người tiêu dùng, qua đó tác động tích cực đến lợi nhuận của họ. Tuy nhiên, thương mại điện tử đang làm gia tăng sự cạnh tranh khốc liệt cho các nhà bán lẻ ở tầng lớp cao hơn. Khi Amazon trở thành nguồn cung sản phẩm cho người tiêu dùng thì một số chuỗi siêu thị đã ghi nhận doanh thu giảm.

Thương mại điện tử có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ bán hàng trực tiếp cho khách hàng của mình
Thương mại điện tử đã giúp cho các doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng của họ. Ngoài ra, nó cũng giúp cho doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thích mua sắm trực tuyến hoặc mua sắm trên di dộng.

Việc làm mới được tạo ra nhưng việc làm bán lẻ truyền thống bị giảm
Các công việc liên quan đến thương mại điện tử đã tăng gần gấp đôi trong vòng 5 năm, vượt xa các loại hình bán lẻ khác. Tuy nhiên mặt trái của vấn đề này chính là công việc bán lẻ truyền thống sẽ bị giảm bớt, dẫn đến sẽ có nhiều người bị thất nghiệp.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About kent rss

Check Also

Hướng dẫn ôn tập Hóa lớp 12 Bài Điều chế kim loại – HocHay

Nguyên tắc điều chế kim loại Thực hiện quá trình khử ion kim loại:  Mn+ + …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *